Mục tiêu

Mục tiêu

Cập nhật: 10/03/2020
Lượt xem: 1608
Cỡ chữ

   - Trở thành công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp phục vụ phục vụ cho sự phát triển  và ngày càng hưng thịnh của doanh nghiệp Việt Nam
   - Trở thành một công ty chuyên cung cấp những sản phẩm tiêu dùng có uy tín với chất lượng hoàn hảo,chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

 

   Công ty TNHH Xương Minh tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ trung và đầy nhiệt huyết của mình. Đội ngũ lao động được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn, năng lực quản lý, tác phong công nghiệp, nghệ thuật kinh doanh, đạo đức nghề nghiệp, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất, có đời sống vật chất, văn hoá tinh thần ngày một cải thiện, nâng vị thế của Công ty lên một tầm cao mới. Từng cá nhân chính là những viên gạch xây dựng nên ngôi nhà Xương Minh một không gian đầy sáng tạo và ở đây họ được phát huy sở trường các kiến thức đã được đào tạo để tạo nên những sản phẩm dịch vụ hữu ích cho xã hội. Công ty luôn quan tâm đến chính sách đào tạo, trọng dụng nhân tài, phát triển nguồn nhân lực tương lai và đặc biệt đề cao vai trò của từng cá nhân. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khănsáng kiến xây dựng nên một Xương Minh năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.


   Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công và định hướng " Sự phát triển của khách hàng là thành công của chúng tôi ” 

  Xương Minh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng bằng chất lượng sản phầm mà chúng tôi cùng cấp.


    Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Xương Minh Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
 

    Công ty TNHH Thương mại Xương Minh - Hotline: 0913201426

Địa chỉ VPGD: Nhà số 9, đường 2.2, khu SHOP HOUSE, khu đô thị GAMUDA GARDENS, đường Nam Dư, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (04) 62620101, 04 73030888. 0913201426

Email: daothanhbinh66@gmail.com  - xuongminhcongty@gmail.com

Lên đầu trang