Hướng dẫn chọn tháp giải nhiệt phù hợp nhất.

Hướng dẫn chọn tháp giải nhiệt phù hợp nhất.

Cập nhật: 17/03/2020
Cỡ chữ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại tháp giải nhiệtthap giai nhiet nuoc, khi bạn muốn tìm mua tháp giải nhiệt thường băn khoăn không biết nên chọn loại tháp giải nhiệt nào có chất lượng tốt giá thành hợp lý nhất.

 

Một số hình ảnh tháp giải nhiệt nước tashin do Công ty Xương Minh

cung cấp và lắp đặt tại Hà Nội, TP HCM, Toàn Quốc
 

Công ty Xương Minh sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cấu tạo của các chủng loại tháp giải nhiệt cũng như nên chọn loại tháp nào sẽ phù hợp với yêu cầu của bạn.

Đặc điểm chung Có hai loại tháp giải nhiệt chính là tháp giải nhiệt tròn và tháp giải nhiệt vuông tùy theo yêu cầu của nguời dùng mà chọn loại tháp phù hợp: Về cấu tạo của tháp giải nhiệt thì nhìn chung các hãng đều có cấu tạo giống nhau là được cấu tạo gồm:

Hình ảnh linh kiện tháp giải nhiệt nước tashin do Xương Minh cung cấp 


1: Tấm giải nhiệt hay còn gọi filling tháp gải nhiệt, hay tấm làm mát nước, tấm giải nhiệt nước có 3 loại tấm tản nhiệt là Tấm tản nhiệt loại tròn cho tháp tròn, tấm tản nhiệt Vuông cho tháp Vuông và tấm tản nhiệt bằng gỗ cho những tháp lơn.

2. Đầu phun tháp giải nhiệt nước

Có hai lọai đầu phun chính:

- Tháp giải nhiệt nước từ 3-60RT đầu phun được làm bằng nhựa

- Tháp từ 70RT trở lên đầu phun được làm bằng nhôm 

- Ngoài ra đối với tháp vuông, nước sẽ được rơi tự do qua hệ thống máng nước và ống phun không qua đầu phun.

3. Quạt của tháp giải nhiệt có hai loại chính là: 

- Tháp từ 3RT đến 30RT được sử dụng cánh quạt chế tạo bằng chất liệu nhựa tổng hợp đặc biệt (Nhẹ, dễ vận chuyển, lắp ráp hoạt động bền hiệu quả) 
- Đối với tháp từ 40RT trở lên được sử dụng cánh quạt bằng hợp kim nhôm ( không gỉ, không bị tác động của môi trường nước giải nhiệt)

4 : Vỏ bồn của tháp giải nhiệt nước được làm bằng chất liệu Composite bị ăn mòn, chịu mọi tác động của thời tiết, môi trường. 

5 :  Hệ thống động cơ 

Hệ thống động cơ như môtơ được thiết kế đặc biệt chống thấm nước, kết cấu giản đơn, sử dụng dây curoa chữ V có tính năng công suất chuyển động cao. Động cơ vận hành êm ả, thao tác đơn giản, dễ bảo dưỡng, chi phí bảo dưỡng cho động cơ thấp, nhưng nâng cao công suất động cơ.  

6. Vệ sinh thiết bị

Đế bồn có cấu hình bầu xéo nghiêng, do vậy giảm thiểu thời gian định kỳ vệ sinh cho tháp, các chất bẩn được theo dòng nước chảy xiết ra ngoài, có lợi cho việc thay nước.

7. Ống nước ra vào

Tùy theo vị trí hiện trường mà ta có điều chỉnh hướng nước vào, ra cho thích hợp với thiết bị, tiện lợi cho việc thi công đường ống, tiết kiệm thời gian lẫn chi phí.

8. Tiết kiệm vị trí

Đối với những tháp giải nhiệt lớn có cấu trúc hình vuông, với cấu trúc đặc biệt chúng có thể kết nối với nhau thành nhiều tháp giải nhiệt có công suất lớn hơn, tỷ lệ chiếm diện tích của tháp vuông thấp hơn so với tháp tròn truyền thống, thích hợp cho những tòa cao ốc hoặc diện tích có giới hạn.Khi cần lắp tháp giải nhiệt nước hay cần tư vấn để hiểu rõ hơn về Tháp giải nhiệt hay còn còn gọi là tháp làm mát nước. 

   Công ty TNHH TM Xương Minh chuyên phân phối và lắp đặt tháp giải nhiệt - linh kiện tháp giải nhiệt Tashin chính hãng giá tốt nhất. Để được biết thêm chi tiết và tư vấn lắp đặt tháp giải nhiệt  -  Cooling Tower  quý khách vui lòng liên hệ : 

    Công ty TNHH Thương mại Xương Minh - Hotline: 0913201426

Địa chỉ VPGD: Nhà số 3, đường 2.2, khu SHOP HOUSE, khu đô thị GAMUDA GARDENS, đường Nam Dư, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (04) 62620101; 62620443; 62620445           Fax: (04) 62620447

Email: daothanhbinh66@gmail.com  - xuongminhcongty@gmail.com

Website 1www.motorteco.vn     Website 2: www.thapgiainhiettashin.vn

Để tìm hiểu thêm các chủng loại tháp giải nhiệt khác, quý khách vui lòng click tại đây Tháp giải nhiệt tashin, 225RT, 200RT300RT, 25RT, 5RT10RT, 20RT15RT, 150RT,  250RT30RTlinh kiện tháp giải nhiệt, thap giai nhietthap giai nhiet nuoc

 

Lên đầu trang