Đông cơ teco 3 Hp cấu tạo như thế nào?

Đông cơ teco 3 Hp cấu tạo như thế nào?

Cập nhật: 19/09/2020
Cỡ chữ

Máy Bơm Nước Teco 3HP 2.2KW thuộc dòng máy bơm ly tâm trục ngang của hãng máy bơm Teco Pump Đài Loan sản xuất. Bơm được thiết kế nhỏ gọn, hoạt động trong môi trường khắc nghiệt cao, vận hành êm ái, dễ dàng lắp đặt thay thế.

1. Cấu tạo máy bơm nước Teco 3HP

Máy Bơm Nước Teco 3HP 2.2KW đầu bơm và thân bơm được làm bằng gang đúc rất chắc chắn, cánh bơm được làm bằng đồng có thể bơm được nước nhiễm mặn và không bị ăn mòn, bơm ít tiêu thụ điện năng, bơm có thể hoạt động trong thời gian lâu dài, hiệu suất cao. Sản phẩm được sử dụng động cơ Teco 2 cực hoặc 4 cực tùy theo sự lựa chọn của khách hàng và sẽ được công ty chúng tôi đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu của quý khách.

Máy bơm nước Teco 3Hp 2.2Kw được ứng dụng nhiều để cấp nước cho các tòa cao ốc, bệnh viện, trung tâm thương mại, các hệ thống làm mát, hệ thống xử lý chất thải, máy có thể cung cấp lượng nước lớn đáp ứng nhu cầu các công trình lớn, và trong các ngành nông nghiệp và công nghiệp…

Máy bơm nước Teco 3Hp (2,2kw)  là dòng máy bơm nước giá rẻ xuất xứ Đài Loan được phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Xương Minh. Đây là dòng máy bơm nước giá rẻ với công suất 1.5kw = 2Hp  kiểu lắp chân đế, tốc độ bơm là 2P.

Máy bơm nước Teco 3Hp (2,2kw)   là điển hình cho dòng máy bơm nước ly tâm trục ngang với vật liệu đa dạng có khả năng chịu ăn mòn cao.

Dòng bơm này có ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực kể cả các ứng dụng bơm nước mặc hoặc hóa chất

Khi khách hàng mua Máy bơm nước Teco 3Hp (2,2kw) tại Công ty TNNHH Xương Minh sẽ được cung cấp đầy đủ hình ảnh, thông số kỹ thuật và catalogue đi kèm sản phẩm, được hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ lắp đặt giao hàng miễn phí tận nơi.

Thông số kỹ thuật của Máy bơm nước Teco 3Hp (2,2kw)

Điện áp: 3 pha 380V - Tốc độ: 2P-2900

Lưu lượng: 7.2 - 10.8 m3/h

Cột áp: 17.5-14 m

Đường kính hút xả: 52-57 mm

2. Ứng dụng của máy bơm Teco 3HP

Các ứng dụng điển hình của Máy bơm nước Teco 3Hp (2,2kw) vô cùng đa dạng

- Ứng dụng trong tưới tiêu nông nghiệp và chăn nuôi

- Ứng dụng trong hệ thống tưới tự động

- Ứng dụng bơm giải nhiệt và các hệ thống làm mát động cơ máy móc

- Các ứng dụng cấp thoát nước cho công trình xây dựng, các tòa nhà chung cư, đường phố và đô thị

- Ứng dụng trong sản xuất hóa chất

- Ứng dụng bơm nước biển và nước bẩn

- Ứng dụng trong các công trình công cộng, công trình xã hội, dân sinh, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại...

- Ứng dụng cung cấp nước dân dụng trong các hộ gia đình

3. Ưu điểm của máy bơm nước Teco

Máy bơm nước Teco 3Hp (2,2kw)  có thời gian bảo hành lên đến 36 tháng, các dòng máy bơm nước khác chỉ có thời gian bảo hành tối đa 12 tháng.

Những ưu điểm nổi bật:

- Động cơ mạnh mẽ, ít gây tiếng ồn khi sử dụng

- Có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài

- Giá cả hợp lý

- Ít xảy ra hư hỏng và sự cố khi sử dụng

- Có thể hoạt động hiệu quả trong môi trường khắc nghiệt

- Tiết kiệm điện năng

- Tỏa nhiệt nhanh chóng bảo vệ máy bơm khỏi các sự cố hư hỏng

- Vật liệu cao cấp chịu ăn mòn cao

Máy bơm nước Teco 3Hp (2,2kw) vật liệu inox sử dụng hiệu quả trong môi trường hóa chất, axit, nước muối, nước mặn, nước nóng, nước không sạch.

BẢNG GIÁ BƠM TECO THEO CÔNG SUẤT - HP (KW)

Công ty TNHH Xương Minh là địa chỉ chuyên cung cấp Máy bơm nước Teco, động cơ teco chính hãng, bảo hành lâu dài, hỗ trợ lắp đặt và giao hàng tận nơi cho khách hàng có nhu cầu.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ sau bán tuyệt vời nhất.

Để tìm hiểu thêm các chủng loại tháp giải nhiệt khác, quý khách vui lòng click tại đây Tháp giải nhiệt tashin, 225RT, 200RT300RT, 25RT, 5RT10RT, 20RT15RT, 150RT,  250RT30RTlinh kiện tháp giải nhiệt, 

 

Lên đầu trang