Địa chỉ mua máy bơm chính hãng giá tốt tại Hà Nội

Địa chỉ mua máy bơm chính hãng giá tốt tại Hà Nội

Cập nhật: 18/03/2020
Cỡ chữ

Địa chỉ mua máy bơm chính hãng giá tốt tại Hà Nội
 

 

-  Địa chỉ mua máy bơm chính hãng giá tốt tại Hà Nội

   Ngày nay sự phát triển của kênh bán hàng online, người tiêu dùng cần mua gì chỉ cần tìm kiếm và thực hiện vài bước đơn giản qua mạng cũng có thể mua được sản phẩm ưng ý cho mình. Các loại máy móc như máy bơm nước  bạn chỉ cần gọi điện tới Xương Minh nhờ tư vấn sau đó chọn sản phẩm cần mua thì hàng sẽ được chuyển tới nhà bạn. Công ty TNHH TM Xương Minh chuyên phân phối máy bơm chính hãng giá tốt tại Hà Nội, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành chung tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nếu như ngày trước quý khách phải tốn thời gian đến tận đại lý của hàng để tìm mua sản phẩm thì ngày nay quý khách chỉ cần gọi điện đến nhà cung cấp và lựa chọn sản phẩm giúp quý khách tiến kiệm cho bạn được thời gian và công sức.

Công ty Xương Minh chuyên phân phối các dòng sản phẩm máy bơm nước chính hãng với giá thành tốt nhất với nhiều thương hiệu nổi tiếng như : Pentax, NTP Pump, Teco, EBARA.....Xương Minh tự hào là địa chỉ cung cấp bơm chính hãng giá tốt nhất tại Hà Nội.


Xem thêm :


   Công ty TNHH TM Xương Minh Cung cấp các chủng loại máy bơm, máy bơm nước TECO, bơm công nghiệp TECO, bơm GSD-TECO, bơm tháp nước tháp giải nhiệt và lắp đặt tháp giải nhiệt Tashin chính hãng giá tốt nhất. Để được biết thêm chi tiết và tư vấn lắp đặt máy bơm, tháp giải nhiệt  quý khách vui lòng liên hệ : 

    Công ty TNHH Thương mại Xương Minh - Hotline: 0913201426

Địa chỉ VPGD: Nhà số 3, đường 2.2, khu SHOP HOUSE, khu đô thị GAMUDA GARDENS, đường Nam Dư, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (04) 62620101; 62620443; 62620445           Fax: (04) 62620447

Email: daothanhbinh66@gmail.com  - xuongminhcongty@gmail.com

Website 1www.motorteco.vn     Website 2: www.thapgiainhiettashin.vn
 

* Để tìm hiểu thêm các chủng loại Máy bơm khác, quý khách vui lòng click tại đây

Lọc tìm kiếm

Thêm sản phẩm khác

 

Tin tức cùng chuyên mục

Lên đầu trang