Đặc điểm của tháp giải nhiệt TSS

Đặc điểm của tháp giải nhiệt TSS

Cập nhật: 17/03/2020
Cỡ chữ

Đóng góp một phần không hề nhỏ trong việc bảo vệ môi trường. Tháp giải nhiệt đang là một thiết bị được ưu chuộng và không thể thiếu trong khâu xử lý nguồn nước trong các khu công nghiệp... 

 

Nhà máy lớn nhỏ. Nó làm hạ nhiệt độ nước tới mức tối thiểu, góp phần cải tạo được nguồn nước thải công nghiệp trước khi đổ ra môi trường. 

Vậy vấn đề bạn cần quan tâm và tìm hiểu là lựa chọn được một tháp giải nhiệt tốt, phù hợp với công ty của bạn.
 
Dưới đây là một vài đặc điểm về tháp giải nhiệt TSS - một trong những loại tháp giải nhiệt phổ biến nhất hiện nay, có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm từ đó đưa ra được giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp mình.
Hình ảnh minh hoa : Tháp giải nhiệt TSS
 
 
ĐẶC ĐIỂM CỦA THÁP GIẢI NHIỆT TSS
 
Tháp giải nhiệt TSS có nhiều đặc điểm nổi bật sau đây:
 
Vỏ tháp chống ăn mòn:
 
Tháp giải nhiệt TSS có cấu tạo đặc biệt, vỏ tháp, ống thoát gió, bồn chứa nước đều được cấu thành từ sợi thủy tinh chống ăn mòn, toàn bộ thanh đỡ của tháp giải nhiệt làm bằng xi mạ tráng kẽm, bạn sẽ không còn lo lắng máy sẽ bị rỉ sét hay hao mòn theo thời gian, vì vậy mà tiết kiệm cho công ty bạn được một khoản tiền đáng kể khi bảo dưỡng máy.
 
- Tấm giải nhiệt:
 
Với thiết kế đặc biệt theo chức năng phân nước, tán nước và giải nhiệt, được cấu thành từ chất liệu PVC, có hình gợn sóng, nên có công dụng phân tán nước nóng giải đều để giải nhiệt cho nước nóng, là giải pháp hiệu quả trong việc trao đổi nhiệt. Do chức năng phân chia nước, phân tán và giải nhiệt phối hợp lẫn nhau nên giảm thiểu sự cọ sát, tăng năng suất giải nhiệt tối đa, áp suất không khí thấp, giảm hao hụt nước và tiết kiệm số lần bổ sung nước.
 
Công suất tối ưu, độ ồn thấp:
 
Được thiết kế đặc biệt với tính năng tốc độ quay chậm, độ ồn thấp và tự do điều chỉnh lượng gió theo nhu cầu cần thiết, sử dụng chất liệu hợp kim nhôm, cánh quạt và mâm quạt được cân bằng lẫn nhau, đầu phun và ống thoát gió mang tính đồng bộ quay theo chiều kim đồng hồ, tạo nên hướng gió theo chiều thuận, có tác dụng giảm thiểu tiêu hao động lực, chuyển động êm ả, độ rung chuyển thấp, lưu lượng gió lớn mà vẫn tiết kiệm năng lượng.
 
Hệ thống động cơ:
 
Thông qua thiết kế hợp lý, chỉ số an toàn cao, hệ thống động cơ như môtơ được thiết kế đặc biệt chống thấm nước, kết cấu giản đơn, sử dụng dây curoa chữ V có tính năng công suất chuyển động cao. Động cơ vận hành êm ả, thao tác đơn giản, dễ bảo dưỡng, chi phí bảo dưỡng cho động cơ thấp, nhưng nâng cao công suất động cơ.
 
Vệ sinh thiết bị:
 
Đế bồn có cấu hình bầu xéo nghiêng, do vậy giảm thiểu thời gian định kỳ vệ sinh cho tháp, các chất bẩn được theo dòng nước chạy xiếc ra ngoài, có lợi cho việc thay nước.
 
- Ống nước ra vào:
 
Tùy theo vị trí hiện trường mà ta có điều chỉnh hướng nước vào, ra cho thích hợp với thiết bị, tiện lợi cho việc thi công đường ống, tiết kiệm thời gian lẫn chi phí.
 
Tiết kiệm vị trí:
 
Tháp giải nhiệt có cấu trúc hình vuông, với cấu trúc đặc biệt chúng có thể kết nối với nhau thành nhiều tháp giải nhiệt có công suất lớn hơn, tỷ lệ chiếm diện tích của tháp vuông thấp hơn so với tháp tròn truyền thống, thích hợp cho những tòa cao ốc hoặc những nơi có diện tích nhỏ.
 
Thiết bị chống ồn:
 
Máy có một chậu chứa nước được lắp đặt thiết bị giảm âm, giảm tiếng nước giọt trong khi vận hành thiết bị. Nên hạn chế được tiếng ồn một cách tối đa dù đang vận hành với công suất lớn.
 
 Để tìm hiểu thêm về các tính năng khác của tháp giải nhiệt, cũng như các lắp đặt, vận hành máy sao cho phù hợp với điều kiện của bạn, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất .

Công ty TNHH TM Xương Minh chuyên phân phối và lắp đặt tháp giải nhiệt - linh kiện tháp giải nhiệt Tashin chính hãng giá tốt nhất. Để được biết thêm chi tiết và tư vấn lắp đặt tháp giải nhiệt  -  Cooling Tower  quý khách vui lòng liên hệ : 

Công ty TNHH Thương mại Xương Minh - Hotline: 0913201426

Địa chỉ VPGD: Nhà số 3, đường 2.2, khu SHOP HOUSE, khu đô thị GAMUDA GARDENS, đường Nam Dư, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (04) 62620101; 62620443; 62620445           Fax: (04) 62620447

Email: daothanhbinh66@gmail.com  - xuongminhcongty@gmail.com

Website 1www.motorteco.vn     Website 2: www.thapgiainhiettashin.vn

Để tìm hiểu thêm các chủng loại tháp giải nhiệt khác, quý khách vui lòng click tại đây Tháp giải nhiệt tashin, 225RT, 200RT300RT, 25RT, 5RT10RT, 20RT15RT, 150RT,  250RT30RTlinh kiện tháp giải nhiệt,  thap giai nhiettháp giải nhiệt tháp giải nhiệt nướcthap giai nhiet nuoc

 

Lên đầu trang